CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SEAREAL - A

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Seareal-A ra đời và hoạt động chủ yếu về lĩnh vực môi giới BĐS trên cả 2 mảng BĐS an cư và BĐS thương mại. Chúng tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc trên thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Đối tác của chúng tôi là những nhà đầu tư có uy tín và tiềm lực mạnh mẽ trong lĩnh vực BĐS như : Nova Land, Capital Land, Khang Điền, Keppel, Nam Long, Diamond Island, Đại Phúc Group,… 

Seareal-A tự hào khi sở hữu đội ngũ Chuyên viên tư vấn với tác phong chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng và không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường BĐS. Với sự nhiệt huyết và bản lĩnh, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, giúp bạn khởi đầu một sự nghiệp thịnh vượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn những cơ hội đầu tư với khả năng sinh lợi hấp dẫn nhất. 

Với slogan “NHẬN NIỀM TIN – TRAO THỊNH VƯỢNG”, Seareal-A không ngừng nỗ lực hoàn thiện để trở thành thương hiệu tin cậy đồng hành cùng khách hàng, kiến tạo nên một cuộc sống mới với những giá trị bền vững.

TUYỂN DỤNG 0

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 27, Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ