Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô, đơn vị thẩm định giá uy tín được thành lập trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư, phân tích tài chính theo nghị định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ về thẩm định giá. Công ty Thẩm định giá Thành Đô thành lập năm 2015 và vinh dự được Cục quản lý giá – Bộ Tài chính trao giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá theo Luật giá năm 2013. Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, Thẩm định giá Thành Đô đã khẳng định được vị thế, đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu vững vàng, lòng tin đối với khách hàng và được các cơ quản lý nhà nước đánh giá cao.

Ngay từ khi thành lập, với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam và từng bước hội nhập với ngành thẩm định giá thế giới. Công ty đã không ngừng nỗ lực, nâng cao đội ngũ Thẩm định viên có trình độ, nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thẩm định giá.

Ngày 28 tháng 10 năm 2019 Thẩm định giá Thành Đô vinh dự đón nhận Chứng nhận ISO 9001: 2015 về Hệ thống quản lý chất lượng dưới sự công nhận của GIC Việt Nam. Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho hệ thống quản lý chất lượng của Thanh Do Valuation trong dịch vụ thẩm định giá về các lĩnh vực: Thẩm định giá trị doanh nghiệp; thẩm định giá dự án đầu tư; thẩm định giá bất động sản; thẩm định giá công trình xây dựng; thẩm định giá máy móc thiết bị.

Công ty Thẩm định giá Thành Đô quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

Ngày 30 tháng 11 năm 2019 Công ty vinh dự đón nhận danh hiệu “Hào khí doanh nhân Việt Nam, sản phẩm chất lượng vàng thủ đô thương hiệu – nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2019”. Đây là chương trình uy tín do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp cùng UBND Thành phố Hà Nội cùng các sở ban ngành tổ chức.

Thẩm định giá Thành Đô với đội ngũ Thẩm định viên, chuyên viên thẩm định giá công ty với chuyên môn; nghiệp vụ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế nhằm góp phần quan trọng giúp khách hàng có những quyết định chính xác trong việc kinh doanh, gọi vốn đầu tư, vay vốn ngân hàng và mua bán minh bạch trên thị trường. Thành Đô thường xuyên rà soát, điều chỉnh quy trình tác nghiệp đồng thời cải tiến hệ thống quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng và kết quả công việc. 

NHÂN SỰ 

Số cán bộ nhân viên nòng cốt hoạt động trong công ty hiện có hơn 50 người, đó là các Thạc sỹ, kỹ sư, luật sư, cử nhân trong các ngành kinh tế, lĩnh vực thẩm định giá, tư pháp, xây dựng…có năng lực, đạo đức nghề nghiệp đáp ứng được các nhu cầu của mọi khác hàng. Tuổi trung bình của cán bộ, nhân viên trong công ty hiện nay là 35. Đội ngũ CBNV luôn được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn do Bộ tài chính và Hiệp hội Thẩm định giá tổ chức. Cán bộ lãnh đạo các phòng ban của công ty đều đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, kỹ năng làm việc cao cũng như hiểu biết về pháp luật quy định hiện hành.

Cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực và không ngừng nâng cao chuyên môn, hiểu biết tích lũy kinh nghiệm trong hoạt động thẩm định giá qua các dự án mà công ty triển khai. Công ty luôn sắp xếp nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn trong các lĩnh vực mà khách hàng đề nghị thẩm định giá. Bảo đảm 100% cán bộ làm chủ được các vấn đề pháp lý, kỹ thuật và các phương pháp thẩm định được ban hành cập nhật mới nhất theo quy định của Bộ tài chính. 

LĨNH VỰC THẨM ĐỊNH GIÁ 

Thẩm định giá bất động sản: Đất đai; lợi thế quyền sử dụng đất, trang trại, nhà xưởng, kho bãi, các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, dự án liền kề, dự án resort, dự án khu nghỉ dưỡng…

Thẩm định giá doanh nghiệp: Phát hành cổ phiếu, bán cổ phiếu ra công chúng, chứng minh năng lực tài chính, phục vụ để cổ phần hóa, liên doanh, góp vốn, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A)…

Thẩm định giá Động sản: Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất; Phương tiện vận tải: Tàu, ô tô, máy bay…

Thẩm định dự án đầu tư: Dự án bất động sản, dự án khu công nghiệp, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, chứng minh năng lực tài chính của tổ chức và cá nhân;

Thẩm định giá tài nguyên: Tài nguyên khoáng sản, tài nguyên rừng, tài nguyên năng lượng.

Thẩm định giá vô hình: Tài sản trí tuệ và quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ; Quyền mang lại lợi ích kinh tế đối với các bên được quy định cụ thể tại hợp đồng dân sự theo quy định của pháp luật ví dụ như quyền thương mại, quyền khai thác khoáng sản,…; Các tài sản vô hình khác thỏa mãn điều kiện quy định sau: là tài sản không có hình thái vật chất và có khả năng tạo ra các quyền, lợi ích kinh tế.

MỤC ĐÍCH THẨM ĐỊNH GIÁ

Làm cơ sở xét duyệt chi nguồn vốn ngân sách Nhà Nước.

Mua bán, chuyển nhượng, mua bán xử lý nợ, xử lý tài sản thế chấp, tài sản tồn đọng;

Thế chấp vay vốn Ngân hàng;

Góp vốn liên doanh, giải thể, sáp nhập, chia tách, mua bán doanh nghiệp;

Thành lập Doanh nghiệp;

Cổ phần hóa Doanh nghiệp hoặc chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp;

Bán đấu giá Tài sản, xét thầu các dự án

Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại, giải quyết, xử lý tài sản tranh chấp trong các vụ án;

Hoạch toán kế toán, tính thuế;

Tư vấn và lập dự án đầu tư, duyệt dự toán các dự án, công trình;

Làm cơ sở tính tiền sử dụng đất nộp ngân sách Nhà nước khi nhận giao đất hay thuê đất

Chứng minh tài sản, du học, du lịch….;

Làm cơ sở xét duyệt chi nguồn vốn ngân sách Nhà Nước.

TUYỂN DỤNG 0

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ